Chuyên đề giáo dục kĩ năng sống “Giá trị của lòng biết ơn”

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 giữa Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyệnTiên Lãng;

Được sự đồng ý của chi Ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay Liên đội Tiểu học Đoàn Lập long trọng tổ chức chuyên đề công tác đội năm học 2021-2022 với chủ đềGiá trị của lòng biết ơn.

Chuyên đề nhằm góp phần giáo dục phẩm chất, đạo đức cho các em học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đồng thời thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 tại Liên đội.

Về dự chuyên đề có các đại biểu:

- Đại biểu Huyện: Anh: Nguyễn Đức Anh - Cán bộ chuyên trách huyện đoàn Tiên Lãng.

- Đại biểu Đoàn xã: Anh: Vũ Văn Ý - Bí thư đoàn xã Đoàn Lập.

- Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy chuyên gia kỹ năng – trung tâm Art Stas báo thiếu niên tiền phong.

- Đại biểu cha mẹ học sinh, trân trọng giới thiệu: Các ông bà là trưởng ban đại

diện cha mẹ học sinh các lớp.

- Đại biểu nhà trường trân trọng giới thiệu:

+ Cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

+ Thầy giáo Phạm Văn Mẽ phó Bí Thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và trên 740 em HS đã về dự đông đủ.

- Cô Nguyễn Thị Lên Thủy chuyên viên Art Star trung tâm báo thiếu niên tiền phong đã mang đến cho các em những kiến thức thật bổ ích. Qua buổi chuyên đề hôm nay, các em học sinh đã hiểu thêm về giá trị của lòng biết ơn, các em sẽ biết yêu thương, trân quý những gì ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, người thân mang lại. Các em sẽ là những con người có tấm lòng thật nhân hậu, có đức và có tài xây dựng đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Đoàn Lập, ngày 21/4/2022

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Sỹ