ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN LẬP NHIỆM KÌ 2018 - 2019.

Chiều ngày 10/10/2018 Liên đội Tiểu học Đoàn Lập tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018 – 2019 để cùng điểm lại những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng cho năm học 2018 – 2109 đồng thời kiện toàn các tổ chức Đội trong nhà trường và bầu ra các đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Trần Minh Đức – Cán bộ Huyện Đoàn Tiên Lãng, anh Phạm Quang TiếnPhó Bí thư Đoàn Phó Chủ tịch HĐĐ , cô giáo Bùi Thị Thanh HuyềnHiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Văn Mẽ - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp cùng 64 bạn đội viên ưu tú của 8 Chi đội K4, 5 đều đến dự đông đủ.

Tại đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019. Trong bản phương hướng năm học 2018 – 2019 Liên đội đã đề ra các chỉ tiêu cụ thể để phấn đấu. Các đội viên ưu tú của 8 Chi đội đã nhiệt tình, sôi nổi tham gia các ý kiến trong các bản tham luận của mình một cách rất rõ nét nhằm bổ sung cho bản phương hướng của Liên đội.

Tổng kết năm học 2017 – 2018, Liên đội đã gặt hái được các kết quả xuất sắc về học tập, phong trào, là Liên đội dẫn đầu khối Tiểu học trong toàn huyện.

Kết thúc Đại hội, Liên đội đã sáng suốt bầu ra 9 đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2018 – 2019. Anh Trần Minh Đức – Cán bộ Huyện Đoàn và giáo Bùi Thị Thanh HuyềnHiệu trưởng nhà trường đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và tin tưởng các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học này Liên đội sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy và giành được nhiều kết quả cao, xứng đáng là Liên đội lá cờ đầu của huyện.

( Văn nghệ chào mừng )

( Các báo cáo, tham luận )

( Các đội viên tham gia bỏ phiêu bầu Ban chỉ huy Liên đội mới )

( Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019 ra mắt )