A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ DÀI PHÒNG DỊCH COVID-19

HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ DÀI PHÒNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn số 2993/UBND-VX của UBND thành phố Hải Phòng về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học do COVID-19

Sáng ngày 27.4, học sinh các khối lớp của trường tiểu học Đoàn Lập đã trở lại trường học. Trong ngày đầu tiên đến trường, giáo viên học sinh được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn. Ngay trong tiết học đầu tiên, các giáo viên chủ nhiệm đã hướng dẫn các em cách phòng, chống dịch bệnh.

Trường tiểu học Đoàn Lập bố trí đầy đủ các vòi nước rửa tay, xà phòng, nước sát khuẩn để đảm bảo công tác vệ sinh. Trước và sau các buổi học đều vệ sinh lại trường lớp. Hàng ngày giáo viên chủ nhiệm cũng thường xuyên nhắc nhở, kiểm tra việc giữ gìn vệ sinh và thực hiện công tác phòng dịch thông qua phiếu điều tra. Nhà trường đã tiến hành điều chỉnh thời khóa biểu, thời gian học theo quy định. Mỗi lớp được chia làm 2: một nửa lớp học buổi sáng, một nửa lớp học buổi chiều. Trong lớp, các em giãn khoảng cách khi ngồi học và tất cả các em đều phải đeo khẩu trang. Giờ ra chơi giáo viên hướng dẫn các em không tụ tập, mà chia thành nhiều khu vực. Khi ra về các em xếp hàng ngay ngắn và đảm bảo khoảng cách an toàn. Hàng ngày, Đội phát thanh măng non luôn tuyên truyền, nhắc nhở các em thực hiện nghiêm túc mọi quy định để phòng chống dịch COVID-19.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết