Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Chiều ngày 1/10/2018 Trường Tiểu học Đoàn Lập tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Văn Hảo – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị được tổ chức trong không khí dân chủ, cởi mở, đồng thuận cao. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra đã được đồng tình nhất trí, biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, chắc chắn toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2018 - 2018 đề ra.