A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Thiếu nhi dẫn chương trình 2018” cấp thành phố.

        Ngày 1 và 2/12/2018, Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng tổ chức Hội thi “Thiếu nhi dẫn chương trình 2018”. Hội thi thu hút hơn 200 thí sinh tham gia, được chia thành 02 bảng thi: Bảng A và Bảng B, bảng A dành cho các thi sinh ở các trường Tiểu học; bảng B dành cho các thí sinh ở các trường THCS trên địa thành phố.

       Với nội dung phong phú: Chủ đề về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, gia đình, các sự kiện lịch sử, những vấn đề xã hội, môi trường, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe, kĩ năng sống, ... Các thi sinh đã thể hiện được bản lĩnh tự tin, nét mặt tươi tắn, linh hoạt và thể hiện khả năng dẫn chương trình rất tốt qua lời nói rõ ràng, tròn vành rõ chữ, giọng trong trẻo truyền cảm, cử chỉ điệu bộ và những ánh mắt biết cười tạo sự lôi cuốn, truyền cảm hứng đến khán giả.

        Trường Tiểu học Đoàn Lập tham gia 01 tiết mục với bài giới thiệu về “Tết Cổ truyền Việt Nam” do bạn Ngô Quỳnh Chi - học sinh lớp 3D thể hiện. Với dáng người nhỏ nhắn, trong trang phục áo dài duyên dáng, bạn tự tin thể hiện qua chất giọng ấm áp, truyền cảm, lôi cuốn và kết thúc trong tiếng reo hò, cổ vũ, chúc mừng của thầy cô, gia đình và khán giả.

   

             

        Hội thi “Thiếu nhi dẫn chương trình 2018” tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi; đồng thời nhằm phát hiện, bồi dưỡng và phát triển kĩ năng cho các em thiếu nhi có tài năng, có niềm đam mê, yêu thích dẫn chương trình; góp phần giáo dục toàn diện cho các em.

        Hội thi là dịp các em được giao lưu, học tập kinh nghiệm làm MC trong học đường cũng như cơ hội nuôi dưỡng ước mơ trở thành người dẫn chương trình trong tương lai.

                                                                                                                       ( Hồng Tứ )


Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết