Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Sáng ngày 29/6/2018 Chi bộ Trường Tiểu học Đoàn Lập đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú: Vũ Thị An Thùy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Thuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ Trường Tiểu học Đoàn Lập, đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị An Thùy.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Thị Thanh Huyền đã giao nhiệm vụ đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đồng chí Đào Thị Thảo đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Vũ Thị An Thùy đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thuấn Phó Bí thư thường trực Đảng bộ đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong nhà trường.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường Tiểu học Đoàn Lập góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.