LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Đoàn Lập đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 64 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Các em nhi đồng lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong điều lệ Đội. Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 79 năm ngày thành lập Đội. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3 tự nguyện xin vào Đội . Hôm nay, Ban chỉ huy liên đội trường tiểu học Đoàn Lập tổ chức kết nạp đội viên mới cho 64 em nhi đồng lớp 3 vào tổ chức Đội của nhà trường.

Nguyễn Văn Sỹ