Lễ Sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch tháng 1/2018, chiều 12/1/2018, Trường Tiểu học Đoàn Lập tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2017-2018. Tại Lễ sơ kết, cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I Năm học 2017-2018.

Trong báo cáo, cô đã tóm tắt những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Cô ghi nhận, biểu dương, khen thưởng 270 học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện học kỳ I và đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ II.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi và sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018 của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.