A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2017-2018.

              Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/5/2018, Trường Tiểu học Đoàn Lập đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017– 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em học sinh được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

           Buổi lễ được mở màn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã giành được giải thưởng trong các kì giao lưu mà các em học sinh Trường Tiểu học Đoàn Lập đã đạt được trong năm học qua.

              Trong Lễ tổng kết, những cá nhân, tập thể tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc đã được vinh danh và khen thưởng. Và đây cũng là cơ hội đề thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những thành quả mình đã dành được sau một năm học tập và phấn đấu không ngừng. Năm học 2017- 2018, trường đạt được rất nhiều giải thưởng các cấp; từ giải cấp Huyện đến các giải Thành phố trong các kì giao lưu như "Olimpic các môn học", "Kể chuyện giới thiệu sách báo", "Sơn ca", "Olimpic môn Tiếng Anh" hay các giải thể dục thể thao khác như bóng bàn, cờ vua,… Con số ấy đã tăng đáng kể so với năm học trước. Có thể nói, đây là một năm học gặt hái nhiều thành công đáng tự hào của thầy và trò Trường Tiểu học Đoàn Lập – nơi đã ươm mầm cho biết bao tài năng nhí.

(Ông Trần Văn Vi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao phần thưởng cho học sinh giỏi thành phố)

(Ông Đinh văn Minh - Chủ tịch UBMTTQ việt Nam xã và cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho học sinh giỏi cấp huyện)

( Cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho 20 đại diện học sinh các lớp đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện)

           Ngoài những cá nhân xuất sắc, không thể không kể đến sự nỗ lực phấn đấu của cả một tập thể. Trong năm học 2017 – 2018, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 1 tập thể tổ Lao động xuất sắc, 4 tập thể tổ Lao động tiên tiến; 4 tập thể lớp Xuất sắc trong tất cả các mặt từ học tập cho tới công tác Đoàn Đội, 3 tập thể lớp Tiên tiến, 4 tập thể lớp có phong trào Vở sạch chữ đẹp tốt, 5 tập thể lớp có phong trào Thể dục vệ sinh tốt. Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như: Lớp 1B, 3B, 4B, 5A. Tập thể nhà trường đề nghị khen thưởng Tập thể Lao động Xuất sắc.

(Thầy giáo Phạm Văn Mẽ - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho Tập thể tổ Lao động xuất sắc)

(Thầy giáo Phạm Văn Mẽ - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tập thể lớp)

            Buổi lễ dần khép lại trong những khoảnh khắc vô cùng sâu lắng, xúc động với các bạn học sinh lớp 5 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung, em Đỗ Diệu Linh - đại diện cho 139 học sinh lớp 5 đã gửi những lời tri ân chân thành, xúc động nhất tới các thầy cô trong trường - những người đã dìu dắt em từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ. Từ ngôi trường Tiểu học Đoàn Lập này, các em đã lớn lên, đã trưởng thành hơn rất nhiều, nơi đây có những kí ức mà các em không thể nào quên.

          Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của Trường Tiểu học Đoàn Lập. Tập thể nhà trường cũng mong rằng buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của Trường Tiểu học Đoàn Lập được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh. 

                                                             ( Hồng Tứ )


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết