A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN HOAN CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2017-2018.

              Năm học 2017 - 2018 Liên đội Trường Tiểu học Đoàn Lập và Trường THCS Đoàn Lập với những cố gắng nỗ lực, đã đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đội. Hoà trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, sáng 25/5/2018 Hội đồng Đội xã Đoàn Lập phối hợp với hai trường vui mừng tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017-2018.

             Tới dự chung vui với Liên hoan có Chị Nguyễn Thị Biển - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện Tiên Lãng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiên Lãng; các cô bác đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các Ban ngành địa phương; các thầy cô BGH hai trường và các anh chị Hội đồng Đội xã, các anh chị Phụ trách Đội hai trường.

             Liên hoan thực sự là dịp họp mặt, biểu dương 102 gương mặt Đội viên và Nhi đồng tiêu biểu xuất sắc của hai Liên đội nhằm báo cáo những thành tích học tập và phấn đấu tu dưỡng của các em dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Người, đồng thời cũng là món quà hai Liên đội tặng Đội TNTP Hồ Chí Minh nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đội và tổng kết năm học 2017-2018. Sau đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan:

(Em Mai Hoàng Huy - Chi đội 7A và em Vũ Ngọc Lan - Chi đội 7A đại diện Báo công với Bác)

(Em Nguyễn Mai Phương - Chi đội 5A phát biểu tham luận)

(Em Đào Thị Minh Trang - Chi đội 7A phát biểu tham luận)

(Anh Vũ Văn Ý - Bí thư Đoàn xã trao Giấy chứng nhận CNBH cho đại diện hai trường)

(Bác Trần Văn Vi - Bí thư Đảng ủy xã và Chị Nguyễn Thị Biển - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện trao quà cho 20 đội viên và Nhi đồng tiêu biểu xuất sắc của hai trường)

(Cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học đại diện BGH hai trường phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích của 102 Đội viên và Nhi đồng xuất sắc) 

                                                                         ( Hồng Tứ )


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết