A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày khai trường.

     Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trong âm hưởng hào hùng của dân tộc chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; chào mừng 65 năm ngày quân và dân Tiên Lãng phá càn thắng lợi. Sáng ngày 5/9/2018 thầy trò Trường Tiểu học Đoàn Lập long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

     Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các ông (bà) là lãnh đạo, Đảng ủy, HĐND, UBND ; các ông (bà) nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kì; các ông (bà) là lãnh đạo Hội cựu giáo chức xã; các ông (bà) Trưởng ban đại diện CMHS của trường và của 21 lớp cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và hơn 700 học sinh toàn trường.

      Năm học 2018 - 2019, Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tập trung quan tâm: nâng cao năng lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; xây dựng, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ; tăng cường phát huy các nguồn lực đầu tư cho phát triển nhà trường; giữ vững vị trí dẫn đầu khối các trường tiểu học trong huyện.

     Nhân dịp này, nhà trường, các đơn vị tài trợ, Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã tặng 37 suất quà trị giá 7 400 000 đồng cho các em học sinh diện chính sách và học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

     Trong không khí sôi nổi, tự tin và quyết tâm, các em học sinh phấn khởi chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” - Ngày khai trường của học sinh cả nước.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                                                                                                                   ( Hồng Tứ )


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết