Vui Tết Trung thu 2018.

Chiều ngày 24/9/2018, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đoàn Lập, Ban đại diện CMHS các lớp tổ chức “Vui Tết Trung thu 2018”.

Tới dự và chung vui với các lớp có các thầy cô trong Ban giám hiệu; thầy cô phụ trách Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp; các cô bác trong Ban đại diện CMHS của trường, của lớpcác em học sinh của lớp.

Được tổ chức trong khuôn khổ lớp học, các em được giao lưu, trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội, được phá cỗ cùng các bạn, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn trong lớp, được tham gia nhiều trò chơi sinh động, bổ ích cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình “Vui Tết Trung thu” mang đến cho các em một không khí vui tươi, đoàn kết, Học mà chơi, chơi mà học” đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo và CMHS dành cho các em.

Cũng tại lớp học, 30 em có hoàn cảnh khó khăn của các lớp đã được nhà trường tặng quà Trung thu. Các em rất vui và xúc động khi nhận được món quà ấm áp yêu thương.

Vui Tết Trung thu 2018 đã khép lại trong tiếng cười rộn rã quyện trong hương vị ngọt thơm của bánh nướng, bánh dẻo.